กิจกรรมข่าวสารบริษัท

กิจกรรมงานออกบู๊ทต่างๆ งานแสดงโชว์สินค้า ของบริษัท กนกโปรดักส์ จำกัด
งาน TOP THAI BRANDS 2016 เวียงจันทร์ สปป.ลาว  ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย.- 3 ก.ค. 2559 จัดงานที่ชั้น 7 ITECMALL
ขอขอบคุณ ท่านที่เข้ารับการอบรม โครงการเรียนรู้ระบบน้ำกับไชโย ครั้งที่ 1
โรงงานใหม่ของบริษัท กนกโปรดักส์ จำกัด
การเข้าร่วมโครงการที่ผ่านมา ของคณะผู้แทนเจรจาการค้า สินค้าอุตสาหกรรมหนัก ระหว่างวันที่ 11-15 ก.ค. ที่เมืองย่างกุ้ง และ เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศ เมียนมาร์

 คุณชยุต ตุลยนิติกุล รองประธานกรรมการบริหาร และผู้จัดการฝ่ายนำเข้าและส่งออก ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า TOP THAI BRANDS 2016 ณ เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ในวันที่ 24 - 27 มีนาคม 2016 ได้จัดสินค้าต่างๆ นำมาออกบู๊ท ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตราไชโย ตรามือ และตราแชมป์ ของบริษัทกนกโปรดักส์ จำกัด นำมาเสนอสำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของไทย รุ่นต่างๆ และเปิดโอกาส ในการขยายธุรกิจสู่อาเซียน โดยมุ่งเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มอก. ในราคาย่อมเยาว์ ให้ความรู้แนะนำข้อมูล และนำเสนอ เพื่อชาวเกษตรกรรุ่นใหม่ ได้รู้จักและทำความเข้าใจในการใช้งานสินค้าต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ของเรา ได้มากขึ้น

TOP THAI BRANDS 2016 Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) Ho Chi Minh City ,Vietnam 5-8 May 2016

คุณ ชยุต ตุลยนิติกุล รองประธานกรรมการบริหาร และเป็นผู้จัดการฝ่ายนำเข้าและส่งออก สินค้าของไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตรามือ ตราไชโย และตราแชมป์ ได้นำสินค้า ต่างๆของไทย นำเสนอและแนะนำวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปริงเกลอร์ ข้อต่อ PVC ชนิดต่างๆ การใช้งานเมื่อสวมอุปกรณ์ ระบบทิศทางการกระจายน้ำ และการจัดวางระบบของน้ำ เพื่อชาวเกษตรกรและผู้ที่สนใจในสินค้า เพื่อเลือกซื้อสินค้า ในราคาย่อมเยาว์ โดยฝีมือคนไทย ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทเรา มีพร้อมให้บริการ หากสนใจรายละเอียดสินค้าต่างๆ ติดต่อมาได้ที่ 02-4171097-9 หรือติดต่อโดยตรงได้ที่สำนักงานใหญ่ พระยามนธาตุนะครับหมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com